สิ่งที่น่าสนใจในบทความนี้​

DermaGlow-บำรุงหน้า-หน้าใส-ริ้วรอย-รอยสิว-จุดด่างดำ-ฝ้า-กระ

Derma Glow
โปรแกรมฟื้นฟูผิว 3 มิติ สร้างผิวใส ลดปัญหาสิว

ถ้าหากคุณคืออีกหนึ่งคนที่เป็นแฟนซีรีส์เกาหลีตัวยง สิ่งหนึ่งที่คุณจะสามารถเห็นได้เป็นประจำก็คือ ใบหน้าของพระเอกและนางเอกที่ไม่ได้แมทแห้งสนิท แต่จะมีความมันนิด ๆ ฉ่ำวาว หน่อย ๆ ดูสุขภาพดี ผิวแบบดังกล่าวถูกเรียกว่า “ผิวกระจก” หรือ “Dewy Skin” โดยเทรนด์ผิวกระจกกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศเกาหลี และแน่นอนว่าในประเทศไทยก็เช่นเดียวกัน

โดยการจะทำให้ผิวดูฉ่ำวาว ใบหน้าจะต้องมีความใส ไม่มีรอยสิวมากจนเกินไป และผิวหน้ามีความชุ่มชื้น อิ่มฟูน้ำ จะกล่าวก็คือผิวต้องดี และได้รับการดูแลอย่างมากนั่นเอง เนื่องจากเทรนด์ดังกล่าวได้รับอิทธิพลมาจากประเทศเกาหลี เหล่าสกินแคร์และสถานเสริมความงามในประเทศเกาหลีมากมายจึงขึ้นชื่อเรื่องการรังสรรผิวฉ่ำวาว แต่รู้หรือไม่ ! ว่าวันนี้คุณไม่จำเป็นต้องบินไปไกลถึงต่างประเทศ เพื่อให้ได้มาซึ่งผิวกระจก เพราะในประเทศไทย Lienjang ก็มีโปรแกรม Derma Glow ไว้คอยให้บริการคุณแล้ว !

โปรแกรม Derma Glow จะช่วยฟื้นฟูผิวของคุณให้อิ่มฟูน้ำ ลดปัญหาสิว และเคลียร์ผิวหน้า ให้หน้าดูฉ่ำวาวสุขภาพดีราวกับกระจก หากรู้สึกเริ่มสนใจเกี่ยวกับตัว Derma Glow บทความนี้ Lienjang จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับโปรแกรมดังกล่าวกันให้มากขึ้น

ติดต่อสอบถามเรื่องการทำ Derma Glow กับ Lienjang คลิกที่นี่

สิ่งที่น่าสนใจในบทความนี้

 1. Derma Glow คืออะไร ?
 2. การดูแลผิวแบบ 3 มิติ ตามฉบับ Derma Glow
 3. Derma Glow ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ?
 4. การดูแลหลังการรักษาด้วย Derma Glow

Derma Glow คืออะไร ?

Derma Glow คือการฟื้นฟูผิวโดยการดีท็อกซ์อย่างล้ำลึก ด้วยสารสกัด Bioactive ที่มีการออกฤทธิ์ประสานกันแบบ Synergistic Effect ด้วยการทำงานที่ส่งเสริมกันจึงทำให้การรักษามีประสิทธิภาพสูง และเห็นผลชัดตั้งแต่ครั้งแรก ผลลัพธ์ที่ผู้ทำจะได้ก็คือปัญหาสิวเรื้อรัง สิวผด สิวผื่น รอยดำ ฝ้าบนใบหน้าจะค่อย ๆ ลดน้อยลง ทำให้ผิวกระจ่างใส สม่ำเสมอ เรียบเนียนภายใน 7 วัน

6 อาหารหลักของผิว ที่คุณจะได้รับจากการ Derma Glow

DermaGlow-บำรุงหน้า-หน้าใส-ริ้วรอย-รอยสิว-จุดด่างดำ-ฝ้า-กระ

TEA (ชาเขียว) – สารสกัดจากชาเขียว ช่วยขับสารพิษ ต้านการอักเสบและลดรอยดำ

SOY AMINO ACID – สารสกัดจากถั่วเหลือง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว ลดริ้วรอย และความเหี่ยวย่น ลดกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน และลดการอักเสบผิว

AGARICUS BISPORUS – สารสกัดจากเห็ดแชมปิญอง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวอิ่มฟูแข็งแรง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดอาการอักเสบของผิว

NIACINAMIDE – ลดรอยดำจากสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ

ELLAGIC ACID – สารสกัดจาก Redberry ยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ลดฝ้ากระ รอยดำสิว

HESPERIDIN – หรือส้มซีตรัส ลดจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ริ้วรอย ทำให้ผิวอมชมพู กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดได้ดี

สารอาหารผิวทั้ง 6 ประเภทที่ได้กล่าวมาจะทำงานส่งเสริมกันเพื่อปรับสภาพผิวให้อิ่มฟู ชุ่มชื่น ขาวกระจ่างใส โดยจะฟื้นฟูผิวอย่างเต็มที่ ครบวงจร ในแบบ 3 มิติ ได้แก่

  • มิติที่ 1. Skin Detoxification and Skin Balancing.
  • มิติที่ 2. Anti Inflamatory and Anti Irritation.
  • มิติที่ 3. Pigmentation Controls
 

การดูแลผิวแบบ 3 มิติ ตามฉบับ Derma Glow

มิติที่ 1 Skin Detoxification and Skin Balancing. – ในขั้นตอนนี้สารสกัดชาเขียว จะทำงานร่วมกันกับ Active Malti Vitamin B Complex เพื่อขับสารพิษตกค้างที่สะสมเรื้อรังภายในผิว พร้อมกับฟื้นฟูสภาพผิวหน้า ให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง

มิติที่ 2 Anti Inflammatory and Anti Irritation. – หลังจากปรับสภาพผิวหน้าให้กลับมาแข็งแรง ขั้นตอนต่อไปสารสกัดชาเขียว และ NIACINAMIDE จะทำงานร่วมกันเพื่อลดการอักเสบ และการระคายเคืองของผิว เสริมด้วยการกระตุ้นคอลลาเจนเผื่อผลัดเซลล์ผิวใหม่ด้วย SOY AMINO ACID และ BIOTIC ร่วมกับ ELLAGIC ACID (สารสกัดจาก Redberry)

มิติที่ 3 Pigmentation Controls. – ในขั้นตอนสุดท้าย จะเป็นการแก้ไขปัญหาจุดด่างดำ กระ และรอยสิวบนใบหน้าด้วย NIACINAMIDE และ SOY AMINO ACID อาหารผิวทั้งสองอย่างจะทำงานร่วมกันเพื่อยับยั้งการสร้างเมลาโทนินที่ผิดปกติ (มีเม็ดสีเข้มเกินไป) เป็นผลลัพธ์ทำให้จุดด่างดำบนใบหน้าจางลง มากไปกว่านั้น ยังมี ELLAGIC ACID ช่วยลดการแพร่กระจายของเมลาโนไซต์ และ Magnesium Chloride ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวกักเก็บน้ำอีกด้วย

เป็นการดูแลแบบ 3 มิติ ที่สารอาหารผิวทำงานส่งเสริมกันและกันในแบบ Synergistic Effect ทำให้ได้ผลลัพธ์ ผิวสวยกระจ่างใส ฉ่ำวาวเหมือนชาวเกาหลี

ติดต่อสอบถามเรื่องการทำ Derma Glow กับ Lienjang คลิกที่นี่

Derma Glow ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ?

 • ลดปัญหาสิวเรื้อรัง เช่น สิวผด สิวผื่น
 • ลดจุดด่างดำบนใบหน้า ฝ้า และรอยกระ
 • ฟื้นฟูสภาพผิวหน้า ให้ผิวหน้ากลับมาแข็งแรงอีกครั้ง
 • เติมน้ำให้ผิวหน้า ทำให้ผิวน้ำอิ่มฟู
 • ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ทำให้ผิวอมชมพู ดูสุขภาพดี
และเนื่องจาก Derma Glow เป็นการใช้สารสกัดจากพืชผู้รักษาจึงมั่นใจได้ว่า หลังทำการรักษาจะไม่มีอาการแพ้ ระคายเคือง หรือบวมแดง อีกทั้งยังเห็นผลอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องพักฟื้นนานเหมือนการรักษาประเภทอื่น ๆ

การดูแลหลังการรักษาด้วย Derma Glow

 • หลีกเลี่ยงแสงแดด ทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ
 • งด การนวด คลึง แกะ เกา ในบริเวณที่ทำ Derma Glow ภายใน 3-4 ชม. หลังทำ
 • งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
 • สามารถแต่งหน้าได้ ภายใน 45 นาที หลังทำการรักษา
หากท่านกำลังเริ่มรู้สึกว่าผิวหมองคล้ำ โทรม ไม่ว่าจะเป็นจากมลพิษ หรือความเครียด และอต้องการฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง โปรแกรม Derma Glow ถือเป็นตัวช่วยที่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากจะแก้ไขปัญหาผิวได้แล้ว ยังจะทำให้คุณมีผิวหน้าที่กระจ่างใส ดูสุขภาพดี ฉ่ำวาว เหมือนหลุดมาจากซีรีส์เกาหลีไปอวดคนรอบข้างอีกด้วย
ติดต่อสอบถามเรื่องการทำ Derma Glow กับ Lienjang คลิกที่นี่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *